ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co. , Ltd เป็นองค์กรเครื่องสำอางมืออาชีพที่ให้บริการ OEM และ ODMก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ทุนจดทะเบียน 50 ล้านหยวน สินทรัพย์รวมเกือบ 500 ล้านหยวน

 

ในฐานะที่เป็น บริษัท มืออาชีพ OEM เครื่องสำอางฉลากส่วนตัว Mebamy มีคุณสมบัติสำหรับการนำเข้าและส่งออกเวิร์กช็อปของเราสร้างขึ้นตามมาตรฐาน GMP ทั้งหมด ด้วยพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ครีมประจำปีของเรามีถึง 3000 เมตริกตันผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ครอบคลุม 3 กลุ่ม ได้แก่ การดูแลผิว การดูแลเส้นผม และการดูแลร่างกาย โดยมีทั้งหมดหลายพันแบบเรามีศูนย์ R&D ที่มีอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการขั้นสูง ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 คนในสาขาชีวเคมีและโรคผิวหนัง พร้อมรับประกันนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นอกจากนี้ Mebamy ยังอาศัยความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งของเทคโนโลยีและการผลิต และสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้ด้วยการสะสมและนวัตกรรมมากกว่า 25 ปี เราได้เป็นเจ้าของสูตรที่เติบโตเต็มที่และมีเสถียรภาพหลายพันสูตรในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภทบริษัทของเราได้ผ่านการประเมินการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ GMPCผลิตภัณฑ์ครีมขจัดฝ้าและครีมกันแดดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เราเป็นผู้ผลิต OEM และ ODM ที่ได้รับการแต่งตั้งสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากกว่าสิบแบรนด์ในจีนและตลาดต่างประเทศเรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลร่างกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี รวมถึงครีม เจล โลชั่น โทนเนอร์ มาส์ก และเอสเซ้นส์ออยล์

 

Mebamy ไม่เพียงแต่ทำงานด้านการพัฒนาเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วยบริษัท ของเราได้รับระบบควบคุมสภาพแวดล้อม ISO14001 และใบรับรองระบบอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001ในสภาพแวดล้อมที่กลมกลืนกัน Athena จะจัดหาผลิตภัณฑ์ชั้นยอดด้วยบริการที่ดีที่สุดและศรัทธาที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง

 

ความต้องการใด ๆ ของการติดฉลากส่วนตัว, OEM, สินค้ากึ่งสำเร็จรูปล้วนยินดีเป็นอย่างยิ่งนอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการเต็มรูปแบบตั้งแต่การวางตำแหน่งแบรนด์ การรวมโครงสร้างผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การเลือกอุปกรณ์เสริม การผลิตผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการวางแผนการดำเนินงานของตลาด ODM
คุณยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะติดต่อเราถ้าเราสามารถช่วยคุณได้

 

ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 15 ปีเป็นรากฐานของความก้าวหน้าของเรา

2001 กวางโจว Mebamy Cosmetics Factory ถูกสร้างขึ้นและเราขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในประเทศจีน

2002 มีลูกค้าจำนวนมากมาเยี่ยมชมโรงงานของเราและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเรา

เมื่อปี 2548 ลูกค้าในสหภาพยุโรปส่วนใหญ่ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณกับแบรนด์ส่วนตัว

2007, เราสร้างแผนกการค้าต่างประเทศของเราเองซึ่งมีชื่อว่า Guangzhou Mebamy cosmetics Co. , Ltd.

2017, เราเกือบขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อคำทั้งหมดตลาดหลักคือสหภาพยุโรปและอเมริกาเหนือ .....

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง