บ้าน

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd เป็นองค์กรเครื่องสำอางมืออาชีพที่ให้บริการ OEM และ ODMก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ทุนจดทะเบียน 50 ล้านหยวน สินทรัพย์รวมเกือบ 500 ล้านหยวน

 

ในฐานะที่เป็น บริษัท มืออาชีพ OEM เครื่องสำอางฉลากส่วนตัว Mebamy มีคุณสมบัติสำหรับการนำเข้าและส่งออกเวิร์กช็อปของเราสร้างขึ้นตามมาตรฐาน GMP ทั้งหมด ด้วยพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ครีมประจำปีของเรามีถึง 3000 เมตริกตันผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ครอบคลุม 3 กลุ่ม ได้แก่ การดูแลผิว การดูแลเส้นผม และการดูแลร่างกาย โดยมีทั้งหมดหลายพันแบบเรามีศูนย์ R&D ที่มีอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการขั้นสูง ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 คนในสาขาชีวเคมีและโรคผิวหนังที่พร้อมจะรับประกันนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นอกจากนี้ Mebamy ยังอาศัยความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งของเทคโนโลยีและการผลิต และสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้ด้วยการสะสมและนวัตกรรมมากกว่า 25 ปี เราได้เป็นเจ้าของสูตรที่เติบโตเต็มที่และมีเสถียรภาพหลายพันสูตรสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภทบริษัทของเราได้ผ่านการประเมินการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ GMPCผลิตภัณฑ์ครีมขจัดฝ้าและครีมกันแดดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) เราเป็นผู้ผลิต OEM และ ODM ที่ได้รับการแต่งตั้งสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากกว่าสิบแบรนด์ในจีนและตลาดต่างประเทศเรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลร่างกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี รวมถึงครีม เจล โลชั่น โทนเนอร์ มาส์ก และเอสเซ้นส์ออยล์

 

Mebamy ไม่เพียงแต่ทำงานด้านการพัฒนาเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วยบริษัท ของเราได้รับระบบควบคุมสภาพแวดล้อม ISO14001 และใบรับรองระบบอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS18001ในสภาพแวดล้อมที่กลมกลืนกัน Athena จะจัดหาผลิตภัณฑ์ชั้นยอดด้วยบริการที่ดีที่สุดและศรัทธาที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง

 

ความต้องการใด ๆ ของการติดฉลากส่วนตัว, OEM, สินค้ากึ่งสำเร็จรูปทั้งหมดยินดีเป็นอย่างยิ่งนอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการเต็มรูปแบบตั้งแต่การวางตำแหน่งแบรนด์ การรวมโครงสร้างผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การเลือกอุปกรณ์เสริม การผลิตผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการวางแผนการดำเนินงานของตลาด ODM
คุณยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะติดต่อเราหากเราสามารถช่วยเหลือคุณได้

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 15 ปีเป็นรากฐานของความก้าวหน้าของเรา

2001 กวางโจว Mebamy Cosmetics Factory ถูกสร้างขึ้นและเราขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในประเทศจีน

2002 มีลูกค้าจำนวนมากมาเยี่ยมชมโรงงานของเราและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเรา

เมื่อปี 2548 ลูกค้าในสหภาพยุโรปส่วนใหญ่ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณกับแบรนด์ส่วนตัว

2007, เราสร้างแผนกการค้าต่างประเทศของเราเองซึ่งมีชื่อว่า Guangzhou Mebamy cosmetics Co. , Ltd.

2017, เราเกือบขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อคำทั้งหมดตลาดหลักคือสหภาพยุโรปและอเมริกาเหนือ .....

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd รับรอง