products

15 มล. ซีรั่มวิตามินซีด้วยกรดไฮยาลูโรนิก - ส่วนผสมจากธรรมชาติและสารธรรมชาติ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: OEM/ODM
ได้รับการรับรอง: MADS,GMP,ISO
หมายเลขรุ่น: J-223
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องมาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 20000Pieces ต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: เซรั่มวิตามินซีพร้อมกรดไฮยาลูโรนิก - ส่วนผสมอินทรีย์และธรรมชาติ แบรนด์: OEM/ODM
กลิ่น: คำขอร้องของคุณ เวลาการส่งมอบ: จัดส่งใน 20 วันหลังจากการชำระเงิน
ฟังก์ชัน: ไวท์เทนนิ่งให้ความชุ่มชื่น, ต่อต้านริ้วรอย, ซ่อม, ป้องกัน, ป้องกันไม่ให้ริ้วรอยผิว ขนาดขวด: 15ml, 20ml, 30ml, 60ml
รายละเอียดการบรรจุ: ขวดหยด การปรากฏ: ของเหลว
แสงสูง:

natural face serum

,

nourish organic serum


รายละเอียดสินค้า

เซรั่มวิตามิน ยอดนิยมสุด กับกรดไฮยาลูโรนิก - ส่วนผสมอินทรีย์และธรรมชาติ

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เซรั่มของเราได้รับการออกแบบให้ทำสิ่งหนึ่งสิ่ง: รับผลลัพธ์ มันเป็นคอลลาเจนเสริมความงามที่ทรงพลังใช้วิตามินซีและกรดไฮยาลูโรนิคบริสุทธิ์เพื่อ: 1) ไฮเดรต, สดใส, เติมพลังและต่ออายุผิวของคุณ, 2) ลดริ้วรอย, 3) ริ้วรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ 4) , 6) กระตุ้นอัตราการผลัดผิวตามธรรมชาติของคุณ, ทิ้งไว้หลังความรู้สึกเนียนหรูหรา, 7) ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวโดยการเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน

คุณเป็นคนสวยทุกวัย: ความเข้มข้นสูงของวิตามินซีในซีรั่มของเราช่วยสร้างและสร้างคอลลาเจน (ส่วนประกอบต่อต้านริ้วรอยสำคัญ) ปรับปรุงโทนสีและพื้นผิวของผิวบนใบหน้าและลำคอช่วยต่อสู้กับสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยอันเกิดจากมลภาวะและความเครียด เซรั่มของเราเป็นระบบการจัดส่งที่เข้มข้นสำหรับรูปแบบสูงสุดของวิตามินซีที่ใช้งานได้ bioavailable และส่วนผสมที่สำคัญในการซ่อมแซมผิวที่เสียหายโดยการต่อต้านอนุมูลอิสระสำหรับการปรับสภาพผิวให้สวยงาม

BEAUTIFUL SKIN: เซรั่มของเราให้ปริมาณสูงสุดของ C เฉพาะที่สามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยผิวหนัง ประกอบด้วย Organic Aloe Vera, Organic Jojoba Oil, MSM และ Hyaluronic Acid ที่ผลิตคอลลาเจนรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนและอวบอิ่ม เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายกรดไฮยาลูโรนิกลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถในการอุ้มน้ำได้ 500 เท่าของน้ำหนักในน้ำมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทรงพลังนี้จะกักเก็บน้ำบนและใต้ผิวเพื่อให้ผิวดูอวบอิ่มชุ่มชื่นและยั่วยวน

รายละเอียดสินค้า

ชื่อผลิตภัณฑ์ เซรั่มวิตามินยอดนิยมสุดกับกรดไฮยาลูโรนิก - ส่วนผสมอินทรีย์และธรรมชาติ
ฉลากส่วนตัว ตามความต้องการของคุณ
ประเภทสินค้า เซรั่มหน้าใส
ใช้สำหรับ เลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอปรับสภาพผิวลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและลดเลือนริ้วรอย
ขนาดขวด 30ml, 60ml
ตัวชี้วัด ทำการทดสอบผิวหนังในพื้นที่เล็ก ๆ เสมอเพื่อหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้หากคุณมีอาการแพ้อย่างรุนแรง เก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บในที่เย็นและแห้งจากแสงแดดโดยตรง
บริการ

1) การซื้อวัตถุดิบ

2) OEM / ODM

การชำระเงิน L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram, PayPal
การส่งสินค้า ริมทะเล, อากาศ, ด่วนของ FEDEX, DHL, UPS, EMS, TNT, ฯลฯ

ขนาด: 20 เปอร์เซ็นต์

คุณสามารถสวยได้ทุกเพศทุกวัย - โดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหรือศัลยกรรม

เราขอมอบวิตามินซีที่มีคุณภาพสูงสุดให้คุณ - ออแกนิกส์ 72% และ 98% จากธรรมชาติ - ประสิทธิภาพ 100%:

- เซรั่มวิตามินซีที่มีศักยภาพของเราให้การปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระแปดเท่าลดเซลล์ผิวไหม้จากการถูกแดดเผาถึงร้อยละเก้าสิบหกและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระในผิวที่ถูกแสงแดด
- ปรับปรุงผิวอย่างมาก ทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม แต่ไม่มัน เลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอปรับสภาพผิวลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและลดเลือนริ้วรอย เซรั่มของเรามีคุณสมบัติในการทำลายเซลล์ผิวปกป้องปกป้องซ่อมแซมและฟื้นฟู เซรั่มของเราเป็นระบบการจัดส่งที่เข้มข้นสำหรับรูปแบบสูงสุดของวิตามินซีที่ใช้งานได้ทางชีวภาพสำหรับผิวอ่อนเยาว์ที่สวยงาม
- กระตุ้นอัตราการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติและการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส เซรั่มต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพของเรามีระดับสูงของวิตามินซีที่มีความเสถียร 20% เข้มข้นสูงเซรั่มของเราจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ ผลลัพธ์ที่ได้คือสีผิวที่ดีขึ้นอายุที่ลดลงและจุดสีน้ำตาลลดเม็ดสีผิวและสุขภาพผิวโดยรวมที่ดีขึ้น

ตัวชี้วัด

เซรั่มซีของเราไม่ได้ จำกัด เฉพาะผู้ที่ต้องการซ่อมแซมผิว ผู้ที่มีผิวสวยหรืออ่อนเยาว์อยู่แล้วจะได้รับประโยชน์จากซีเซรั่มเพื่อรักษาและบำรุงผิวของพวกเขา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมันแห้งแดดถูกทำลายริ้วรอยเหี่ยวย่นผิวหมองคล้ำกลากสิว ฯลฯ จะไม่อุดตันรูขุมขน สำคัญ: ให้เซรั่ม 4-8 สัปดาห์เพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ถ่ายก่อนและหลังภาพถ่ายมุมมองด้านหน้าและด้านข้าง

ส่วนผสม

ส่วนประกอบทั้งหมด: การแช่สมุนไพรอินทรีย์ *, ใบว่านหางจระเข้อินทรีย์ (ว่านหางจระเข้), โซเดียม Ascorbyl Phosphate (วิตามินซี), Methylsulfonylmethane (MSM), Cassia Angustifolia Seed Polysaccharide (กรดไฮยาลูโรนิก) Acetate (วิตามินอี), Carbomer, (2 วินาที) -2-Amino-5-guanidinopentanoic Acid, กรด Ferulic, กลีเซอรีนผัก Kosher, อินทรีย์ Simmondsia Chinensis (น้ำมันโจโจ้บา), Phenoxyethanol, Ethyl Hexyl Glycerin * อินทรีย์สมุนไพร INFUSION: อินทรีย์ว่านหางจระเข้อินทรีย์ Gotu Kola หางม้าอินทรีย์ Geranium อินทรีย์และดอกแดนดิไลออร์แกนิก

คำสั่ง

ความรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อยอาจเกิดขึ้นได้จากวิตามินซีที่ให้มา นี่เป็นเรื่องปกติและจะกระจายไป ใช้วันละสองครั้ง (เช้าและกลางคืน) 1) ล้างและลูบผิวแห้ง 2) หากคุณกำลังจะใช้ผงหมึกให้ใช้โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ ใช้โทนเนอร์แล้วปล่อยให้ชื้นบนผิวหนังก่อนทาเซรั่ม 3) ทาเซรั่ม 4-5 หยดแล้วนวดให้ทั่วใบหน้าคอและลำคอ รอหนึ่งหรือสองนาทีจนกว่าซีรั่มจะถูกดูดซึมอย่างเต็มที่

รายละเอียดการติดต่อ
Ms luo

WhatsApp : +8618825197872