products

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ Ferulic Acid Hyaluronic Acid Serum ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและกระจ่างใส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: OEM/ODM
ได้รับการรับรอง: MADS,GMP,ISO
หมายเลขรุ่น: B-112
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องมาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 20000Pieces ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: เพียวซีรั่มวิตามินซี Ferulic กรด Hyaluronic Acid Serum, Brightens และ Evens โทนสีผิวอ่อนเยาว์เรืองแส แบรนด์: OEM/ODM
ส่วนผสมหลัก: กรดไฮยาลูโรนิล, กลีเซอรีน, กรดเฟอร์รูลิค ฟังก์ชัน: Anti-Aging, Whitening Hydrating, ต่อต้านริ้วรอย
รายละเอียดการบรรจุ: ขวด Dropper เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 20 วันหลังจากชำระเงิน

รายละเอียดสินค้า

Pharma Expert ได้รับการออกแบบ Super Pure Potent Pure Serum C กรด Ferulic กรด Hyaluronic Acid , Brightens และ Evens โทนสีผิวอ่อนเยาว์เรืองแสง

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

PURE VITAMIN C - กรดแอสคอร์บิคที่มีศักยภาพสามารถใช้ได้ทันทีในรูปแบบของสารบริสุทธิ์ซึ่งแตกต่างจากวิตามินซีชนิดอื่น ๆ ที่มีโมเลกุลส่วนเกินและต้องการให้ร่างกายสามารถผ่านเข้าสู่วิตามินซีก่อนที่จะได้รับประโยชน์

โปรดทราบ: ซึ่งแตกต่างจาก serum ส่วนใหญ่, ฐานน้ำต่ำซึ่งรู้สึกว่าโอโซนเป็นส่วนประกอบตามปกติและซีรั่มใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการดูดซับ >> กรด Ferulic มีลำดับ NUTTY / WOODY / FRUITY อ่อน คนส่วนใหญ่ไม่ได้สังเกตหรือระลึกถึงกลิ่นนี้ แต่บางคนคิดว่าไม่เหมาะสม


ให้ความรู้สึกสดชื่นกระจ่างใสเปล่งปลั่งสดใสกระจ่างใสเปล่งประกายสดใสเปล่งประกาย


รูปแบบที่ไม่ซ้ำกันออกแบบโดย PHARMA EXPERTS - มอบวิตามินซีบริสุทธิ์ผ่านสิ่งกีดขวางผิวเพื่อให้ได้ผลที่จำเป็น มีฤทธิ์ต้านออกซิไดซ์จากรำข้าวที่ผสมผสานกับกรดแอสคอร์บิกเพื่อสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ Super Anti Oxidant Complex

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ไม่เหมือนวิตามินซีเซรั่มที่คุณเคยลองมาก่อน! เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์นี้เป็นสูตรที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านเภสัชกรรมในระดับน้ำต่ำซึ่งให้วิตามินซีโดยตรงกับเนื้อเยื่อเป้าหมาย หลังจากเปิดเครื่องเป็นครั้งแรกคุณสามารถเปลี่ยนฝาครอบด้วยหยดน้ำ สามารถเก็บไว้กับฝาเกลียวหรือหมวกที่เป็นของแข็ง ซีรั่มเป็นสีน้ำตาลและมีกลิ่นผลไม้จาง ๆ / กลิ่นบ๊อง นี่เป็นเพราะกรด ferulic และเป็นปกติอย่างสมบูรณ์ นี้ไม่มีผลต่อความปลอดภัยและ effectivness ของ เซรั่มสามารถใช้ตามความจำเป็นได้ดีที่สุดในผิวที่ทำความสะอาดสดและตามด้วย moisturizer หรือสูตรการบำรุงผิวปกติของคุณ >>>>> น้ำ Propanediol น้ำกรดแอคคอร์บิคกรดไฮยาลูโรนิลกลีเซอรีนกรดเฟอร์รูคไนอามีนแคลเซียม Pantothenate ฟอสเฟตโซเดียม Ascorbyl Tocopheryl Acetate Pyridoxine HCl Ammonium Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer โซเดียมแป้ง Octenylsuccinate Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Maltodextrin, Hydroxyethyl Acrylate / โซเดียมอะคริโลพลาสเมทิลโทแลตโคพอลิเมอร์, Disodium EDTA, Silica

ข้อมูลสำคัญ

ส่วนผสม
Propanediol น้ำกรด Ascorbic กรด Hyaluronic กลีเซอรีนกรด Ferulic Niacinamide แคลเซียม Pantothenate โซเดียม Ascorbyl ฟอสเฟต Tocopheryl Acetate Pyridoxine HCl แอมโมเนียม Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer โซเดียมแป้ง Octenyl ซัลเฟต Acrylates / C10-30 Alkyl อะคริเลต Crosspolymer Maltodextrin , Hydroxyethyl Acrylate / โซเดียมอะคริโลพลาสเมทิลโทแลตโคพอลิเมอร์, Disodium EDTA, Silica

คำสั่ง

ใช้สองครั้งต่อวันเพื่อทำความสะอาดผิวโดยใช้จังหวะขึ้นอ่อนโยนจนดูดซึม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ทั้งเช้าและเย็นทั้งใบหน้าและลำคอ สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของสูตรการดูแลผิวได้ สามารถใช้ในมือแขนหรือบนร่างกายได้ตามที่ต้องการ

ชื่อผลิตภัณฑ์ เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ Ferulic Acid Hyaluronic Acid Serum ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและกระจ่างใส
ยี่ห้อ OEM / ODM
การขนส่ง ด่วน, จัดส่งทางอากาศ, จัดส่งทางทะเล
ใช้ ใบหน้า, ตา, คอ
ขนาดขวด 15ml, 30ml, 60ml
ตัวชี้วัด ทำการทดสอบผิวบริเวณเล็ก ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาที่ไม่คาดคิด ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้หากคุณมีอาการแพ้รุนแรง เก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บในที่เย็นและแห้งไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรง

รายละเอียดการติดต่อ
Ms luo

WhatsApp : 8618825197872