products

น้ำมันหอมระเหยออแกนิกเพียว, น้ำมันทรีทรีทรีทเมนต์สกัดจากธรรมชาติช่วยขจัดสิว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: OEM,ODM
ได้รับการรับรอง: MSDS,GMP,ISO,FDA
หมายเลขรุ่น: E-2
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pieces
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานการส่งออกกล่องโฟมและฟิล์มป้องกัน
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
กลิ่น: สด ความบริสุทธิ์: ธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%
ขวด: ขวดแก้วอำพัน ลักษณะที่ปรากฏ: ของเหลว
เกรด: ชั้น ใช้: การดูแลความงาม

รายละเอียดสินค้า

<ร่างกาย>

จำหน่ายน้ำมันหอมระเหยทีทีทีบริสุทธิ์และบริสุทธิ์ 100% ขายดีที่สุด

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
คุณมีปัญหาผิว? คุณได้รับจากสิวโรคสะเก็ดเงินหรือกลาก? เมื่อคุณใช้น้ำมันของเราคุณจะประหลาดใจที่วิธีการที่สุขภาพผิวของคุณจะดูและรู้สึก คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวได้โดยไม่ทำให้แห้ง น้ำมันที่ยอดเยี่ยมนี้ยังช่วยขจัดคราบสกปรกและผิวหนังออกและสามารถป้องกันการติดเชื้อจากการเจาะได้ Scrapes, Bruises, Cuts, Bug Bites และ Burns เหมาะสำหรับการโกนหนวดและมีดโกน
หายใจได้ง่ายขึ้นและเพิ่มสุขภาพโดยรวมของคุณด้วยการฆ่าและป้องกันแม่พิมพ์ในบ้านของคุณด้วยสูตร Diffuser และ Aromatherapy Ready เป็นเครื่องทำความสะอาดอเนกประสงค์สำหรับบ้านและห้องครัวของคุณ ค้นพบประโยชน์ของเส้นผมที่สวยงามโดยเพียงแค่เพิ่มหยดหรือสองลงในแชมพูหรือครีมนวดและนวดลงในหนังศีรษะของคุณ คุณจะประหลาดใจที่วิธีการอย่างรวดเร็วจะช่วยบรรเทาอาการรังแคและอาการคัน เหมาะสำหรับการกำจัดขนและการป้องกัน
ทันตแพทย์ของคุณจะประหลาดใจที่วิธีทำความสะอาดฟันของคุณคือเมื่อคุณใช้น้ำมันของเราด้วยยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก - ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับเหงือกและฟันผุ คุณประสบปัญหาจากอาการเหนื่อยล้าหรือไม่? น้ำมันของเราทำให้ Soothing Foot Soak นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขหลายอย่างเช่นนักกีฬาเท้า, เชื้อราเล็บเท้า, การติดเชื้อยีสต์, โรคกลากเกลื้อนและ Earaches

น้ำมันหอมระเหยทีทรีทรีทรีฟเวอร์บริสุทธิ์และบริสุทธิ์ 100% ของเราถูกสกัดโดยการกลั่นด้วยไอน้ำจากใบของพืช Melaleuca alternifolia น้ำมันจากต้นชาเป็นน้ำมันที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางมากมายรวมทั้งสบู่ครีมโลชั่นและยาดับกลิ่น น้ำมันหอมระเหยชาต้นไม้ผสมผสานกับอบเชย, แคลเซียมเกรน, กานพลู, เจอเรเนียม, ลาเวนเดอร์, มะนาว, มดลูก, ลูกจันทน์เทศ, น้ำมันโรสแมรี่, โรสแมรี่และไทม์

คําเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัย: สําหรับใชภายนอกเทานั้น เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง เจือจางด้วยน้ำมันขนส่งเช่น argan, อัลมอนด์หรือน้ำมันมะพร้าวก่อนทาลงบนผิว หากมีครรภ์ปรึกษากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณก่อนใช้

[แถลงการณ์ของ FDA]: แถลงการณ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยการจัดการด้านอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยลดรักษารักษาหรือป้องกันโรคใด ๆ

การจัดเก็บน้ำมันหอมระเหย

น้ำมันหอมระเหยควรเก็บไว้ในที่มืดเย็นและแห้ง เก็บตรงโดยใช้ฝาครอบฝาเดิมไม่ใช่ที่หยดแก้วเพื่อไม่ให้น้ำท่วม น้ำมันหอมระเหยที่เหลืออยู่บนชิ้นส่วนยางของหยอดหยดสามารถทำให้ยางเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไป การรั่วไหลควรทำความสะอาดทันทีเนื่องจากสามารถเปลี่ยนสี / ทำให้พื้นผิวเสียหายได้เช่นพลาสติกไม้พรมเบาะ ฯลฯ

ตัวชี้วัด
ชา ต้นไม้ สำคัญ Oil เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยต่อสู้แบคทีเรียเชื้อราและไวรัสและมีหลักฐานว่า ชา ต้นไม้ Oil นวดก่อนการผ่าตัดอาจช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายและลดการกระแทกหลังการผ่าตัด ใช้ในการบำบัดด้วยไอน้ำน้ำมันสามารถช่วยแก้หวัดหัดไซนัสอักเสบและการติดเชื้อไวรัส สำหรับผิวและเส้นผมช่วยต่อต้านสิวผิวมันหัวเหี่ยวรังแคเชื้อราเล็บเท้าการติดเชื้อยีสต์แท็กผิวหนังแผลเย็นรังแคและกลาก

ส่วนผสม
น้ำมันต้นชาบริสุทธิ์และบริสุทธิ์บริสุทธิ์ 100% สารสกัดจาก Apothecary ประกอบด้วย cineole น้อยกว่า 5 และมากกว่า 35 terpinen-4-ol ซึ่งมีคุณสมบัติในการเป็น Pharmaceutical Grade ไม่เติมฟิลเลอร์สารเติมแต่งฐานหรือสายการบินเพิ่ม

คำสั่ง
คำแนะนำสำหรับการใช้และปริมาณจะขึ้นอยู่กับประเภทของการรักษาที่จำเป็น น้ำมันต้นชาของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกลั่นและบรรจุในขวดแก้วสีเหลืองเข้มพร้อมกับหลอดหยดแบบยูโรและมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียต้านเชื้อแบคทีเรียยับยั้งเชื้อไวรัสและ ต่อต้านprotozoal เป็นการดีสำหรับการดูแลผิวและเส้นผมและรายงาน Gas Chromatography ที่พิสูจน์แล้วว่ามีความบริสุทธิ์ 100% และสูตรบริสุทธิ์สามารถใช้กับร่างกายของคุณได้อย่างปลอดภัย

ชื่อผลิตภัณฑ์ จำหน่ายน้ำมันหอมระเหยทีทีทีบริสุทธิ์และบริสุทธิ์ 100% ขายดีที่สุด
ประโยชน์ที่ได้รับ
  • ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง
  • ช่วยป้องกันภัยคุกคามตามฤดูกาลและสิ่งแวดล้อม
  • ที่รู้จักกันดีสำหรับการทำความสะอาดและ rejuvinating ผลกระทบต่อผิว
ส่วนผสม น้ำมันต้นทับทิมบริสุทธิ์ 100%
ประเภทผลิตภัณฑ์ น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์
ตัวอย่าง
  • ตัวอย่างฟรีมีให้บริการ แต่เราต้องเสียค่าขนส่ง
  • ตัวอย่างเวลา 3-6 วัน
เวลาสั่งซื้อตามคำสั่งซื้อ ภายใน 15-25 วันภายใต้ 10,000PCS
การชำระเงิน
  • วางเงินมัดจำ 30% และชำระยอดคงเหลือก่อนส่ง
  • TT, L / C, Western Union, Paypal

รายละเอียดการติดต่อ
Ms luo

WhatsApp : 8618825197872